Mua tiêu giống Vĩnh linh cần quan tâm điều gì

Mua tiêu giống Vĩnh linh cần quan tâm điều gì? Phải chăng Bà con cần là Chất lượng tiêu giống? và giá tiêu giống? Đã đến với chúng tôi thì Bà con hoàn toàn yên tâm rồi.

Ngày đăng: 18-01-2016

1,217 lượt xem

Chất lượng: Vậy tiêu giống Vĩnh linh thế nào là chất lượng? Xin trả lời với Bà con rằng: Để có bầu tiêu giống Vĩnh linh chất lượng chúng tôi làm rất kỹ qua các công đoạn chuẩn như: Cắt dây tiêu lươn từ vườn tiêu sạch, khỏe mạnh, kháng bệnh, năng suất cao. Sau đó chọn những dây tiêu lươn đã cắt và ươm vào bầu tiêu giống, Kỹ thuật ươm tiêu giống này vô cùng quan trọng, chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm ươm nên tất cả bầu tiêu giống của vườn ươm chúng tôi đều phát triển rất tốt, tưới và chăm sóc tự nhiên nên ngọn phát triển ổn định mà không cần kích thích vụt ngọn (đây là điều mà đa số người ươm tiêu giống không có kinh nghiệm làm, mua phải tiêu giống kích thích ngọn thì về trồng bị rụng đốt nhanh, có phát triển thì chăm sóc vườn tiêu này vô cùng vất vả).

 

Giá cả: Tiêu giống chất lượng như thế giá có rẻ không: Xin thưa là có. Vì chúng tôi Cắt dây tiêu lươn từ vườn nhà hoặc người thân, bỏ công ươm và chăm sóc, nên giá rẻ là đương nhiên. Nếu Bà con mua phải tiêu giống qua thương lái thì họ cộng vào rất nhiều chi phí như: vận chuyển, lợi nhuận... thì giá thành bầu tiêu giống đến tay Bà con có thể lên gấp 2 thậm chí gấp 3 lần.

 

Chúng tôi ươm tiêu giống với mục đích và cam kết rõ ràng: Tất cả Bà con cần trồng tiêu điều có giống tiêu CHẤT LƯỢNG mà giá cả phải chăng để Bà con yên tâm trồng và phát triển vườn Hồ tiêu.

 

Bán tiêu giống Vĩnh Linh tại vườn ươm

Bầu tiêu giống Vĩnh linh chất lượng chuận bị đến tay Bà con

 

Cơ sở 1:  258 Ấp Tân Bình, Xã Lang Minh, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517

 
Cơ sở 2:  55 Ấp Láng me II, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517
 
 
Cơ sở 3: Xã Nâm N”Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, Chị Linh 0933 845 517
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha