Trại tiêu giống Linh Khương

Trại tiêu giống Linh Khương Chuyên ươm tiêu giống Vĩnh linh sạch, khỏe mạnh, kháng bệnh, Năng suất cao. Cung cấp tiêu giống số lượng lớn. Bà con mua Giống tiêu Vĩnh linh về trồng hoặc thương lái mua đi bán lại chúng tôi đều có giá tiêu giống rẻ cho Bà con.

Ngày đăng: 18-01-2016

1,255 lượt xem

Trại ươm tiêu giống Linh Khương của Chúng tôi ươm và bán tiêu giống Vĩnh linh tại 3 cơ sở sau đây:

 

Cơ sở 1:  258 Ấp Tân Bình, Xã Lang Minh, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517

 
Cơ sở 2:  55 Ấp Láng me II, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517
 
 
Cơ sở 3: Xã Nâm N”Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, Chị Linh 0933 845 517

 

(Bà con ở đâu? Tây Nguyên: Gia lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng...Miền Trung: Bình Định, Khánh hòa, Phú Yên, Quảng ngãi, Quảng Nam,.... Bình Phước,, Bà rịa vũng tàu, Đồng Nai... ? Bà con cần Mua tiêu giống Vĩnh linh chất lượng liên ngay chúng tôi nhé. Chúng tôi có xe vận chuyển tiêu giống đến nơi theo yêu cầu cho Bà con trồng.

 

Tiêu giống tại vườn ươm của chúng tôi chất lượng, trồng tỷ lệ sống cao, toàn bộ bầu tiêu giống của trai tiêu giống chúng tôi đến tay Bà con đều có rể rất khỏe. Là rể tiêu THẬT nhé Bà con, không phải rể tiêu GIẢ. Vì hiện nay có nhiều thương lái, không kinh nghiệm, vì lợi nhuận trước mắt, ươm tiêu giống không đạt chất lượng, rể GIẢ  (bắp, đậu đen...). Bà con mua phải tiêu giống này về chưa trồng đã chết rồi hoặc trồng ra đồng thì chết, nếu có sống cũng èo ọt chăm sóc rất vất vả.

 

Cam kết của Trại ươm tiêu giống Linh Khương: ở đâu Bầu tiêu giống chất lượng như chúng tôi (rể, ngọn phát triển mạnh, tự nhiên, không dùng kích thích...) mà giá rẻ hơn thì chúng tôi HOÀN TIỀN 100%.

 

Bán tiêu giống Vĩnh Linh tại vườn ươm

Bầu tiêu giống Vĩnh linh chất lượng chuận bị đến tay Bà con

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha