Bán tiêu giống năng suất cao - Chị Linh 0933 845 517

Hồ tiêu việt nam ngày càng phát triển. Bạn đang có nhu cầu mua tiêu giống để phát triển vườn hồ tiêu nhà mình. Giống tiêu vĩnh linh là lựa chọn hàng đầu vì trồng tiêu giống Vĩnh linh khả năng kháng bệnh cao tốt, năng suất cao, dể chăm sóc.

 • Mô hình trồng hồ tiêu ôm cây tràm ở Hậu Giang

  05-03-2016 // 994 lượt xem

  Trồng tiêu ôm cây tràm đang được xem là mô hình sáng tạo, hiệu quả trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên vùng đất phèn mặn ở tỉnh Hậu Giang. Việc sử dụng thân của cây tràm sống làm trụ để dây hồ tiêu leo bám, ngoài việc giúp bà con nông dân cải tạo vườn tạp, tăng thu nhập trên cùng đơn vị diện tích, còn góp phần phát triển diện tích rừng tràm ở địa phương.

  Chi tiết →

 • Xen canh để thích ứng biến đổi khí hậu

  05-03-2016 // 946 lượt xem

  Các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai đã tuyên truyền, vận động các nông hộ, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê mở rộng việc trồng xen các loại cây ăn quả lâu năm như sầu riêng, bơ, mít, hồ tiêu… trong vườn cà phê để không những thích ứng với biến đổi khí hậu mà còn giảm được số lần tưới nước vào mùa khô, tăng thêm thu nhập trên từng đơn vị diện tích so với trồng thuần.

  Chi tiết →

 • Vùng cát Quảng Ngãi đẹp như phố thị nhờ Cây Hồ tiêu

  05-03-2016 // 926 lượt xem

  Người đầu tiên đưa cây tiêu về vùng đất này là ông Thạch Cảnh Quân, nguyên Chủ tịch Hội Nông dân xã. Hơn 10 năm trước, ông Quân vào tận huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng mang hom giống hồ tiêu về trồng 25 trụ đầu tiên trong vườn nhà.

  Chi tiết →

 • Nâm N’Jang ĐăkNông - Làng tỷ phú nhờ trồng cây hồ tiêu

  05-03-2016 // 921 lượt xem

  Mấy năm nay, nhờ hạt tiêu trúng mùa, trúng giá, hàng trăm hộ dân tại xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông đã trở thành triệu phú, tỷ phú. Đây là xã có diện tích tiêu tập trung và sản lượng, chất lượng hạt tiêu vào loại cao nhất tỉnh Đắk Nông. Nâm N’Jang cũng là điểm sáng về phát triển kinh tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng và chung tay xây dựng nông thôn mới của cả tỉnh.

  Chi tiết →

 • Xã Sơn Bình Tỉnh khánh hòa: Cây hồ tiêu sắp trở thành cây trồng chủ lực

  05-03-2016 // 945 lượt xem

  Xã Sơn Bình, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) là một trong những địa phương được chỉ đạo điểm của tỉnh về triển khai thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Để đạt chuẩn xây dựng NTM, Sơn Bình đang cần nguồn đầu tư rất lớn và sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị cùng người dân.

  Chi tiết →

 • Đầu năm thăm “thủ phủ” hồ tiêu

  05-03-2016 // 1,143 lượt xem

  Nhờ có lợi thế về khí hậu và thổ nhưỡng, cây hồ tiêu trên vùng đất Đông Nam bộ đã và đang trở thành một trong những loại cây trồng chủ lực của các địa phương trong khu vực, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân. Các năm gần đây, giá hồ tiêu tăng cao đã giúp nhiều nông hộ vụt thành “đại gia”. Lúc này, hồ tiêu được ví như cây… tiền.

  Chi tiết →

 • Tết vui với những người trồng tiêu ở Đồng Nai

  05-03-2016 // 872 lượt xem

  Năng suất ổn định, giá cao nên cây tiêu trở thành “cây vàng”. Nhờ cây tiêu, nhiều nông dân Đồng Nai đã thành tỷ phú. Với người trồng tiêu, Tết Bính Thân 2016 vui và hạnh phúc hơn.

  Chi tiết →