Mua tiêu giống Vĩnh linh?

Mua tiêu giống Vĩnh linh khi bắt đầu trồng mới là điều khiến Bà con bâng khuâng nhất Vì không Bà con nào muốn rằng trồng, chăm sóc tốn thời gian công sức, tiền của mà kết quả không như ý Phải không? Bà con cần tiêu giống chất lượng, năng suất cao, liên hệ ngay để có giá rẻ. Chị Linh 0933 845 517

Ngày đăng: 03-01-2016

1,244 lượt xem

Vậy khi mua tiêu giống Vĩnh linh có phải đặc cược hay Bà con truyền tai nhau "May nhờ rủi chịu" hay tùy vào cái tâm của người làm ra bầu tiêu giống? Nếu quả thật như thế thì sao biết được mình mua phải loại Tiêu giống gì, chất lượng ra sao?

 

mua tiêu giống vĩnh linh

Vườn tiêu giống Vĩnh linh này chắc chắn Bà con nào cũng mong muốn?

 

Xin thưa với Bà con rằng: Chúng tôi, với nhiều năng kinh nghiệm ươm tiêu giống, dây tiêu được cắt từ những vườn tiêu chất lượng, tuyển chọn kỹ từng hom tiêu giống, để khi ươm bầu tiêu giống của chúng tôi phát triển đều 3 dây, không mắc đen, rể ra kín cả bầu tiêu, Tỷ lệ trồng sống rất cao, hơn 90%, giúp Bà con rất nhiều chăm việc chăm sóc. Khi mua bầu tiêu giống của chúng tôi có thể xé bầu ra kiểm tra thoải mái.

 

Mua tiêu giống Vĩnh linh?

Bầu tiêu giống Vĩnh linh chất lượng đến tay Bà con

 

Bà con mua tiêu giống Vĩnh linh có thể liên hệ với chúng tôi tại các cơ sở tiêu giống dưới đây:

 

Cơ sở 1:  258 Ấp Tân Bình, Xã Lang Minh, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517

 

Cơ sở 2:  55 Ấp Láng Me II, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai - Chị Linh 0933 845 517
 
 
Cơ sở 3: Xã Nâm N”Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, Chị Linh 0933 845 517 (Bà con ở Tây Nguyên: Gia lai, Đắk Lắk, Đắk Nông... có thể Mua tiêu giống tại đây).
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha