Bán tiêu giống Vĩnh Linh giá rẻ

Bán tiêu giống Vĩnh Linh giá rẻ tại vườn ươm. Chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm chỉ ươm duy nhất một loại tiêu giống vĩnh linh giống sạch kháng bệnh nên bà con cần mua tiêu giống để trồng hoàn toàn yên tâm vì mua được tiêu giống tận vườn ươm với giá rẻ mà chất lượng.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,568 lượt xem

Bán tiêu giống Vĩnh Linh giá rẻ tại vườn ươm. Chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm chỉ ươm duy nhất một loại tiêu giống vĩnh linh giống sạch kháng bệnh, năng suất cao nên bà con cần mua tiêu giống để trồng hoàn toàn yên tâm vì mua được tiêu giống tận vườn ươm với giá rẻ mà chất lượng.

 

Tại sao tiêu giống VĨnh linh giá rẻ mà chất lượng? Vì chúng tôi làm ra những bầu tiêu giống với tâm niệm. Uy tín chất lượng, lấy công làm lãi, bà con mua tiêu giống của chúng tôi tỷ lệ trồng sống rất cao, hơn 90%. Không như những thương lái chỉ biết đến lợi nhuận mà quên đi chất lượng, không biết bà con về trồng sống chết ra sao...

 

Bán tiêu giống Vĩnh Linh giá rẻ

 

Bà con mua tiêu giống Vĩnh linh liên hệ ngay với trại ươm tiêu tiêu giống của chúng tôi để có giá rẻ cho Bà con trồng, với các cơ sở dưới đây:

Cơ sở 1:  Ấp Tân bình, Xã Lang minh, Huyện Xuân lộc, Tỉnh Đồng nai. 

Cơ sở 2:  Ấp Láng Me II, Xã Xuân Đông, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng nai.

Cơ sở 3:  Xã Nâm N”Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông
 
Chị Linh 0933 845 517

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha